An An Global - Big

Chất làm mát-WS 23

$1,000

Là chiết xuất tự nhiên được sản xuất từ lá bạc hà Là chất làm lạnh sinh lý trong miệng, ngoài da, có mùi bạc hà.

Description

Giới thiệu sản phẩm: N,2,3-Trimethyl-2-isopropylbutamide
  • Tên hóa học: N, 2,3-trimethyl-2-isopropylbutyramide
  • CAS No.51115-67-4
  • Là bột kết tinh màu trắng, có vị thanh mát giống bạc hà
  • Với ưu điểm là tác dụng mát lạnh lâu, chịu được nhiệt độ cao và không có vị cay, đắng của bạc hà.
Tiêu chuẩn chất lượng:
  • Dạng tinh thể
  • Độ tinh khiết ≥ 99 %
Ứng dụng: Thực phẩm:
  • Dùng nhiều trong các loại kem (ice-cream) cần có vị mát lạnh, nước giải khát, kẹo (sô-cô-la, kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo trái cây), nhân bánh (cream filling) và chewing-gum.
Dược phẩm:
  • Tạo cảm giác mát cho sản phẩm: Các loại si-rô uống, thuốc bột, viên nhai, viên ngậm, viên sủi bọt, kem bôi ngoài da
Sản phẩm vệ sinh (mỹ phẩm)
  • Tạo cảm giác mát lạnh dễ chịu ngoài da cho các sản phẩm kem chăm sóc da và toàn thân.
  • Tạo cảm giác lạnh cho dầu gội bạc hà, sữa tắm, xà phòng tắm.
  • Tạo cảm giác lạnh trong kem đánh răng, nước súc miệng bạc hà.
  • Tạo cảm giác lạnh cho kem cạo râu.