Description
Giới thiệu sản phẩm:- Chiết xuất Lô Hội với công nghệ sấy phun tạo thành dạng bột
- Dễ hòa tan và phân tán vào nước
- Trọng lượng khô tuyệt đối ≥90 %
- Chứa hoạt chất Aloin (hoạt chất chính) và các hoạt chất khác.
- HSD: 24 tháng
- Dùng trong mỹ phẩm: làm đẹp da, dưỡng da, giữ ẩm, trị mụn, vảy nến,…
- Sử dụng trong các loại kem, thuốc dạng nước hoặc thuốc xịt, kem dưỡng, sữa rửa mặt,...



